Cách làm mì cay tokbokki chuẩn vị Hàn

Bánh gạo Hàn Quốc (Tokbokki) luôn là một trong những món ăn được giới trẻ ưu thích. Tokbokki cũng có thể ăn kèm với rất nhiều món ăn khác, mỗi món lại tạo hương vị riêng. Hôm nay Bokmart sẽ hướng dẫn các bạn 1 món ăn rất quen mà cũng rất lạ đó là mì cay Tokbokki chuẩn vị nhất. Nào chúng ta bắt đầu nào.

Cách làm mì cay tokbokki chuẩn vị Hàn

Nguyên liệu:

-Bánh gạo Hàn Quốc
-Mì, thịt bò, hành tây
-Tương ớt Hàn Quốc, muối, gia vị mì.

*** Mua bánh gạo ở đâu Hà Nội?

Cách làm

Bước 1: Cho tokbokki vào nước sôi, chần qua từ 2 đến 3 phút rồi vớt ra, để ráo.

Bước 2: Phi thơm hành băm rồi cho hành tây vào đảo qua. Sau đó, cho 350ml nước cùng gói gia vị mì, 2 thìa canh tương ớt Hàn Quốc, 2 thìa cà phê đường, 1/2 thìa cà phê muối, mì cay, tokbokki, 100g thịt bò vào nồi, khuấy đều.

Bước 3: Sau khoảng 2 đến 3 phút thì bắc ra và thưởng thức món mì cay tokbokki thôi!

Vậy là đã xong, rất tuyệt vời phải không. Vừa đơn giản lại ngon miệng và mới lạ, điều quan trọng ở món ăn này là gia vị bạn nhé. Nếu bạn chưa biết mua gia vị, bánh gạo ở đâu hãy truy cập siêu thị Hàn Quốc – Bokmart. Chúc các bạn ngon miệng.

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255