5 bước làm lòng nướng Hàn Quốc

Đăng bởi Nguyễn Văn Huy 26/09/2019
5 bước làm lòng nướng Hàn Quốc

Lòng nướng là một trong những món được ưa thích khi thời tiết chuyển lạnh. Và còn gì tuyệt vời hơn khi món ăn ưa thích đó kết hợp với những gia vị, món ăn kèm hương vị Hàn Quốc. Chắc chắn sẽ mạng cho bạn nhiều điều bất ngờ và lý thú đó. Nào chúng ta cùng bắt đầu nhé.

Nguyên liệu:

-Lòng non: 500g
-Bột mì, dầu ăn.
-Kim chi, rau sống.
-Gia vị: muối, giấm, chanh, gia vị thịt nướng Hàn Quốc

Cách làm Lòng nướng Hàn Quốc

 Bước 1: Bóp 500g lòng non với 1 thìa canh muối hạt, 2 thìa canh giấm rồi sơ chế sạch sau đó lặp lại một lần nữa.

Bước 2: Sơ chế khấu đuôi bằng cách bóp với 1 thìa canh muối hạt, 2 thìa canh giấm rồi trộn đều với 2 thìa canh bột mì sau đó đem đi rửa sạch. Tiếp theo, vắt 1 quả chanh vào phần khấu đuôi, bóp đều rồi đem rửa sạch, để ráo.

Bước 3: Thái lòng heo và khấu đuôi thành miếng vừa ăn.

Bước 4: Phi thơm sả băm, hành băm, tỏi băm, ớt băm rồi đem trộn đều cùng lòng non, khấu đuôi và 2 gói xốt gia vị thịt nướng kiểu Hàn Quốc. Ướp 1 giờ.

Bước 5: Quét một lớp dầu ăn lên bếp nướng rồi cho lòng và khấu đuôi vào nướng chín. Thưởng thức lòng nướng với kim chi và rau sống nhé!

Rất đơn giản phải không, để chuẩn vị nhất các bạn cần gia vị Hàn Quốc nhé. Truy cập website: https://bokmart.vn để lựa chọn những gia vị chính hãng.

 

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Chúng tôi luôn luôn đặt Chất lượng và Uy tín lên hàng đầu

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong thời gian sớm nhất

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0166 88 66 368 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: