Cách làm bánh khoai tây chiên Hàn Quốc

Cách làm bánh khoai tây chiên Hàn Quốc

Bánh khoai tây Hàn Quốc lạ miệng hấp dẫn, cắn một miếng là nhớ cả đời. Siêu thị Hàn Quốc Bokmark sẽ hướng dẫn các bạn làm món ăn vô cùng hấp dẫn này.

Bước 1: Khoai tây gọt vỏ, bổ miếng nhỏ. Lá hẹ thái nhỏ. Sau đó, bạn cho khoai tây, lá hẹ cùng 100ml nước, 1/2 thìa muối vào máy xay sinh tố xay nhuyễn.

Bước 2: Đỗ hỗn hợp vừa xay qua rây lọc để loại bỏ phần nước.

Bước 3: Đặt chảo dầu lên bếp, dầu nóng bạn xúc từng thìa hỗn hợp ở bước 2 vào trong, đặt ớt chuông đỏ + khoai tây thái hình que vào giữa rồi chiên chín vàng trên ngọn lửa nhỏ.

Bước 4: Bày bánh khoai tây kiểu Hàn Quốc ra đĩa và thưởng thức nhé!

 

Nguồn: công thức món ăn Hàn Quốc

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255