Làm mì cay tokbokki tuyệt đỉnh với 3 bước

Làm mì cay tokbokki tuyệt đỉnh với 3 bước

Bánh gạo Hàn Quốc (tokbokki) là món ăn không quá xa lạ với chúng ta, tuy nhiên bạn có biết tokbokki có thể kết hợp với bao nhiêu món ăn khác – rất nhiều đó nhé. Hôm nay Bokmart sẽ hướng dẫn các bạn làm 1 trong những món thịnh hành nhất về tokbokki: mì cay tokbokki.

Nguyên liệu

– Bánh gạo Hàn Quốc, mì cay, thit
– hành băm hành tây, tương ớt Hàn Quốc, muối.

Xem thêm: Mua bánh gạo Hàn Quốc ở đâu

Cách làm

– Bước 1: Cho tokbokki vào nước sôi, chần qua từ 2 đến 3 phút rồi vớt ra, để ráo.

– Bước 2: Phi thơm hành băm rồi cho hành tây vào đảo qua. Sau đó, cho 350ml nước cùng gói gia vị mì, 2 thìa canh tương ớt Hàn Quốc, 2 thìa cà phê đường, 1/2 thìa cà phê muối, mì cay, tokbokki, 100g thịt bò vào nồi, khuấy đều.

– Bước 3: Sau khoảng 2 đến 3 phút thì bắc ra và thưởng thức món mì cay tokbokki thôi!

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255