Làm mì cay tokbokki tuyệt đỉnh với 3 bước

Đăng bởi Nguyễn Văn Huy 10/01/2020
Làm mì cay tokbokki tuyệt đỉnh với 3 bước

Bánh gạo Hàn Quốc (tokbokki) là món ăn không quá xa lạ với chúng ta, tuy nhiên bạn có biết tokbokki có thể kết hợp với bao nhiêu món ăn khác - rất nhiều đó nhé. Hôm nay Bokmart sẽ hướng dẫn các bạn làm 1 trong những món thịnh hành nhất về tokbokki: mì cay tokbokki.

Nguyên liệu

- Bánh gạo Hàn Quốc, mì cay, thit
- hành băm hành tây, tương ớt Hàn Quốc, muối.

Xem thêm: Mua bánh gạo Hàn Quốc ở đâu

Cách làm

- Bước 1: Cho tokbokki vào nước sôi, chần qua từ 2 đến 3 phút rồi vớt ra, để ráo.

- Bước 2: Phi thơm hành băm rồi cho hành tây vào đảo qua. Sau đó, cho 350ml nước cùng gói gia vị mì, 2 thìa canh tương ớt Hàn Quốc, 2 thìa cà phê đường, 1/2 thìa cà phê muối, mì cay, tokbokki, 100g thịt bò vào nồi, khuấy đều.

- Bước 3: Sau khoảng 2 đến 3 phút thì bắc ra và thưởng thức món mì cay tokbokki thôi!

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Chúng tôi luôn luôn đặt Chất lượng và Uy tín lên hàng đầu

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong thời gian sớm nhất

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0166 88 66 368 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: