Mì hải sản cay ( Mì Jjambong )

Đăng bởi Nguyễn Văn Huy 01/10/2018
Mì hải sản cay ( Mì Jjambong )

Mì hải sản cay (hay còn gọi là mì Jjambong) vốn có xuất xứ từ Trung Quốc với tên gọi Champong. Tuy nhiên khi du nhập vào Hàn Quốc thì món ăn này đã được “Hàn hóa” khá nhiều.

Đúng với tính chất “cay”, có nhà hàng còn chia ra làm các cấp độ cay 1.2.3.4 cho thực khách lựa chọn, thậm chí có nơi còn có nhà tắm để cho thực khách “giải tỏa” cơn nóng của mình sau khi thưởng thức mì jjambbong.

Nguyên liệu chế biến mỳ jjambbong gồm thịt lợn, tôm, trai và mực, gia vị gồm có gừng, tỏi, hạt tiêu cay… nấu cùng hành tây, cần tây cũng là những loại cay nóng. Vào mùa đông chỉ cần thưởng thức một bát mì hải sản là sẽ cảm thấy ấm áp vô cùng ngay lập tức

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Chúng tôi luôn luôn đặt Chất lượng và Uy tín lên hàng đầu

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong thời gian sớm nhất

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0166 88 66 368 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: