MÌ NUI XOẮN BARILLA Ý 500G

Thương hiệu: Đang cập nhật | Mã SP: Đang cập nhật |
70.000₫
MÌ NUI XOẮN BARILLA Ý 500G - Trọng lượng : 500g - Thương hiệu: Barilla - Xuất xứ: Ý - Hạn sử dụng: 7/2021 - Hàng triệu gia đình trên toàn thế giới tin tưởng mì...
- +

Khuyến mãi cực lớn

Nhập thông tin khuyến mãi cho mỗi sản phẩm trong mô tả ngắn
Gọi 01668866368 để được tư vấn miễn phí

MÌ NUI XOẮN BARILLA Ý 500G

- Trọng lượng : 500g
- Thương hiệu: Barilla
- Xuất xứ: Ý 
- Hạn sử dụng: 7/2021

- Hàng triệu gia đình trên toàn thế giới tin tưởng mì  Barilla màu xanh, kể từ khi gieo lúa mì cho đến khi xuất hiện gói mì trên kệ, các chuyên gia Barilla thực hiện khoảng 1 triệu kiểm tra chất lượng mỗi năm. Barilla đặc biệt chú ý đến chất lượng của các thành phần được sử dụng trong sản xuất tất cả các sản phẩm của mình. Chỉ có lúa mì cứng chất lượng cao nhất và nước trong vắt là một phần của bột Barilla. 
-  Fusilli là một loạt các loại mì ống được tạo thành hình xoắn ốc hoặc xoắn ốc. Từ fusilli có lẽ xuất phát từ fuso, vì theo truyền thống, nó được "quay" bằng cách nhấn và lăn một thanh nhỏ trên các dải mì ống mỏng để cuộn chúng xung quanh nó theo hình xoắn ốc - giúp giữ nước sốt một cách hoàn hảo. 
-   MÌ NUI XOẮN BARILLA Ý 500G phù hợp với tất cả các loại nước sốt. Thật dễ dàng để thử nghiệm với loại mì ống này. Mì nui xoắn phù hợp nhất cho nước sốt thịt hoặc phô mai, nhưng nó cũng tiết lộ hoàn hảo tính cá nhân của nó trong món salad: rau tươi xắt nhỏ, gia vị, cá ngừ ướp với dầu ô liu - lý tưởng cho bữa tối muộn. 
- Nếu bạn đang tìm kiếm một công thức đơn giản, bạn có thể nấu fmì nui với sốt Basilico cổ điển, thêm phô mai yêu thích của bạn. Nếu bạn muốn một cái gì đó ngon, hãy phục vụ mì nui  với măng tây và prosciutto.

#minuixoany #mibarilla #minuixoan #500g #minuixoan500g #minuifusillibarllla #minuixoanbarillacackieu500g

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Chúng tôi luôn luôn đặt Chất lượng và Uy tín lên hàng đầu

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong thời gian sớm nhất

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0166 88 66 368 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: