Mì xào hải sản kiểu Hàn - vừa lạ vừa quen

Đăng bởi Nguyễn Văn Huy 10/01/2020
Mì xào hải sản kiểu Hàn - vừa lạ vừa quen

Mì xào hải sản là một món ăn quá nỗi quen thuộc đối với người nội trợ. Tuy nhiên bạn đã bao giờ làm món ăn quen thuôc này theo hương vị Hàn Quốc không. Bài viết này chúng ta sẽ cùng làm nó nhé. Cùng chuẩn bị nguyên liệu nào

*** Xem thêm: Làm mì cay tokbokki tuyệt đỉnh với 3 bước

Nguyên liệu

- Mực, tôm, ngao
- tỏi, hành tây, nấm huowngcaf rốt, ớt chuông xanh, ớt chuông đỏ, rau cải ngọt.

Cách làm

- Bước 1: Sử dụng 2 thìa dầu ăn để phi thơm tỏi với hành tây và 5g nấm hương.

- Bước 2: Với 100g mực và 200g tôm đã được sơ chế sạch, chúng ta cho vào xào cùng hỗn hợp trên. Sau đó cho 100g ngao đã luộc chín, cà rốt bào sợi vào đảo đều.

- Bước 3: Để món ăn thêm hấp dẫn, màu sắc bắt mắt, bạn cho thêm ớt chuông xanh và ớt chuông đỏ cắt sợi dài và một chút rau cải ngọt để chống ngán.

- Bước 4: Với 200g mì lạnh Hàn Quốc đã được chần qua nước sôi và rửa sạch. Bạn cho xào cùng các nguyên liệu trên. Thêm 1 thìa dầu hào, 1 thìa xì dầu, ½ thìa tương ớt Hàn Quốc, 1 thìa dầu mè, ½ bát nước vào trộn đều. Mì vừa chín tới thì bắc ra, trang trí món ăn và thưởng thức ngay khi còn nóng nhé.

Không quá phức tạp đúng không, hãy làm ngay món này nếu bạn muốn thay đổi bữa ăn cho gia đình nhé. 

Nguồn: Cách làm món ăn Hàn Quốc

 

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Chúng tôi luôn luôn đặt Chất lượng và Uy tín lên hàng đầu

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong thời gian sớm nhất

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0166 88 66 368 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: