SNACK LÁ KIM VỊ HÀNH TÂY YEMIDAM HÀN QUỐC 30G

Thương hiệu: Đang cập nhật | Mã SP: Đang cập nhật |
57.000₫
SNACK LÁ KIM VỊ HÀNH TÂY YEMIDAM HÀN QUỐC 30G - Thương hiệu : Yemidam - Xuất xứ : hàn Quốc - Thành phần :lá kim, gạo nếp , hành tây , dầu gạo lứt , ... -...
- +

Khuyến mãi cực lớn

Nhập thông tin khuyến mãi cho mỗi sản phẩm trong mô tả ngắn
Gọi 01668866368 để được tư vấn miễn phí

SNACK LÁ KIM VỊ HÀNH TÂY YEMIDAM HÀN QUỐC 30G

- Thương hiệu : Yemidam
- Xuất xứ : hàn Quốc
- Thành phần :lá kim, gạo nếp , hành tây , dầu gạo lứt , ...
- Hạn sử dụng : 5/2020

- Yemidam được thành lập vào tháng 1 năm 2014, với 2 suy nghĩ chính: tình yêu gia đình của bạn và tình yêu Sức khỏe của bạn. Với triết lý này, Công ty  sản xuất Bugak là một món ăn truyền thống của Hàn Quốc. 
- YEMIDAM  không ngừng nỗ lực để tạo ra những "con bọ cánh cứng "tuyệt vời, an toàn, lành mạnh và ngon miệng cho gia đình và sức khỏe của bạn. Đó là lý do tại sao CÔNG TY  đã giành được giải thưởng lớn tại 'Cuộc thi chế biến nông sản' do Jeollabuk-do, chính quyền địa phương Hàn Quốc tổ chức. 
- Sản phẩm của CÔNG TY  là Seaweed bugak, gimbugak cà ri và bugak tảo bẹ. Tất cả các sản phẩm không chứa chất phụ gia nhân tạo và được làm bằng các thành phần tự nhiên. 

- Đã bao giờ bạn uống bia cùng mồi nhậu là snack lá kim chưa? Trời ơi nó phải gọi là sự kết hợp hoàn hảo cả kể mặt khẩu vị lẫn sức khỏe nữa đó. Bạn mua ăn thử liền xem có đúng không nha. Đảm bảo ăn rồi là chỉ có…hối hận vì sao không ăn sớm hơn!
-  SNACK LÁ KIM VỊ HÀNH TÂY YEMIDAM HÀN QUỐC 30G được làm bằng cách rải Gạo nếp luộc trộn với súp tảo bẹ  trên rong biển  làm khô và chiên trong dầu. Từng   miếng bỏ vào miệng nhai giòn tan, các hương vị hòa quyện trong miệng tạo nên một thứ cảm giác nghiện ngập, đã ăn là khó dừng lại ngay được.

#snacklakimvihanhtay #rongbienvunanlien #Bibigo, #Bibigo_CJ, #Snack, #Snack_Bibigo, #Snack_Rong_biển, #Snack_Rong_biển_vị_truyền_thống, #Snack_truyền_thống_Bibigo #rongbienanlien #lakimanlien

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Chúng tôi luôn luôn đặt Chất lượng và Uy tín lên hàng đầu

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong thời gian sớm nhất

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0166 88 66 368 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: