Sườn nướng BBQ - Món ngon không thể chối từ

Đăng bởi Nguyễn Văn Huy 06/08/2018
Sườn nướng BBQ - Món ngon không thể chối từ
Sườn nướng đúng chuẩn BBQ
 
-Nếu bạn từng bước vào các quán nướng Hàn Quốc, bạn sẽ thường xuyên thấy các loại nước sốt xốt khác nhau cho bulgogi, kalbi... Sau khi thử các thương hiệu khác nhau, mình đã lựa chọn thương hiệu Beksul CJ . Nhân tiện , đây không phải là một bài đăng quảng cáo, có nghĩa là  mình không  được thương hiệu CJ trả tiền để viết bài này
công thức làm món sườn nướng BBQ kiểu Hàn. Đây có lẽ là một trong những công thức đơn giản nhất mà Ad từng thử nghiệm và cũng rất ngon.
 
Beksul CJ Thương hiệu Mariange  Beksul có sẵn trong các siêu thị Hàn Quốc và các siêu thị khác

Theo ý kiến ​​của mình hoàn toàn không có gì sai khi sử dụng nước sốt
mua trong cửa hàng, đặc biệt là nếu các chị em không có nhiều thời gian để dành cho việc nấu ăn.  Nhưng có những lúc rảnh rỗi,chị em có thể tìm kiếm niềm vui trong việc làm nước sốt của riêng mình. Nhưng không phải ngày hôm nay :)

Một số chị em có thể tự hỏi làm thế nào để đạt độ ngon. Chỉ cần đun sôi và đun sôi sườn khoảng 1 đén 1,5 giờ trong một nồi có nắp đậynồi và đậy nắp lại. Nếu chị em có một nồi áp suất,chúng ta sẽ chỉ mất khoảng 1/4 thời gian bình thường.

 

Thời gian chuẩn bị : 15 phút

Thời gian nấu : 1 giờ 30 phút

Tổng Thời gian : 1 giờ 45 phút 

Loại công thức : thịt

Ẩm thực: Hàn Quốc

Thành phần 
  • 500 g sườn thủ / xương sườn lưng
  • 6 ly nước
  • 250 ml Kalbi Marinade (Tôi đang sử dụng thương hiệu Beksu CJ)
  • Trình bày: Hạt mèHành lá xắt nhỏ
  •  
Hướng dẫn
BƯỚC 1 : Dùng một nồi nước lớn để đun sôi và thêm sườn heo vào , đun trong 5 phút trước khi vớt ra.
BƯỚC 2 : Xả và tráng xương sườn. Cách này sẽ loại bỏ mùi hôi / mùi heo
 
BƯỚC 3 : Thêm sườn heo, nước và nước xốt kalbi 200 ml vào nồi lớn , khuấy đều và đun sôi. Đậy nắp và đun nhỏ lửa trong 1,5 giờ cho đến khi sườn heo mềm
 
BƯỚC 4 : Xả và dành khoảng 15 - 30 phút để thịt chắc chắc .
BƯỚC 5 : Đun nóng chảo nướng và giảm nhiệt xuống trung bình.  nếu bạn không có chảo nướng, hãy sử dụng chảo hoặc chảo không dính.
 
BƯỚC 6 : Đặt xương sườn vào chảo nóng và chan đều nước xốt lên bề   nướng mỗi bên trong một vài phút cho đến khi hai bên chín đều.
 
TRANG TRÍ : Đặt xương sườn trên đĩa phục vụ và rắc hạt mè và hành lá ,và bạn đã có món sườn vị BBQ ngon đúng điệu.
 

 

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Chúng tôi luôn luôn đặt Chất lượng và Uy tín lên hàng đầu

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong thời gian sớm nhất

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0166 88 66 368 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: