Thịt ba chỉ sốt xì dầu - 3 bước cơ bản ai cũng làm được

Đăng bởi Nguyễn Văn Huy 08/01/2020
Thịt ba chỉ sốt xì dầu - 3 bước cơ bản ai cũng làm được

Cơm hết trong nháy mắt với ba chỉ sốt xì dầu. Bạn không tin ư, hãy thử làm ngay hôm nay xem kết quả ra sao nhé.

Xem thêm: Cà chua muối kiểu kim chi Hàn Quốc

Nguyên liệu:

- Thịt ba chỉ
- Tỏi, hành tây, canh tương đậu, đường, rượu trắng, xì đầu, hạt tiêu, dầu hào, dầu vừng, tương ớt Hàn Quốc.

Cách làm

- Bước 1: Cho tỏi, 1/2 củ hành tây, 1 thìa canh tương đậu, 600g thịt ba chỉ vào nồi nước, luộc chín thịt.

- Bước 2: Thái thịt ba chỉ thành miếng vừa ăn.

- Bước 3: Phi thơm tỏi băm rồi cho 1 thìa canh đường, 2 thìa canh rượu trắng, 3 thìa canh xì dầu, 1/2 thìa cà phê hạt tiêu, 1 thìa canh dầu hào, 1 thìa cà phê dầu vừng, 1 thìa canh tương ớt Hàn Quốc và thịt ba chỉ vào chảo, đảo đều tay.

- Bước 4: Khi thịt ngấm gia vị thì bắc ra, rắc một chút hành lá lên trên và thưởng thức thôi!

 

Nguồn: Cách làm món ăn Hàn Quốc

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Chúng tôi luôn luôn đặt Chất lượng và Uy tín lên hàng đầu

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong thời gian sớm nhất

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0166 88 66 368 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: