Cách làm mì cay tokbokki chuẩn vị Hàn

Đăng bởi Nguyễn Văn Huy 26/09/2019
Cách làm mì cay tokbokki chuẩn vị Hàn

Bánh gạo Hàn Quốc (Tokbokki) luôn là một trong những món ăn được giới trẻ ưu thích. Tokbokki cũng có thể ăn kèm với rất nhiều món ăn khác, mỗi món lại tạo hương vị riêng. Hôm nay Bokmart sẽ hướng dẫn các bạn 1 món ăn rất quen mà cũng rất lạ đó là mì cay Tokbokki chuẩn vị nhất. Nào chúng ta bắt đầu nào.

Nguyên liệu:

-Bánh gạo Hàn Quốc
-Mì, thịt bò, hành tây
-Tương ớt Hàn Quốc, muối, gia vị mì.

*** Mua bánh gạo ở đâu Hà Nội?

Cách làm

Bước 1: Cho tokbokki vào nước sôi, chần qua từ 2 đến 3 phút rồi vớt ra, để ráo.

Bước 2: Phi thơm hành băm rồi cho hành tây vào đảo qua. Sau đó, cho 350ml nước cùng gói gia vị mì, 2 thìa canh tương ớt Hàn Quốc, 2 thìa cà phê đường, 1/2 thìa cà phê muối, mì cay, tokbokki, 100g thịt bò vào nồi, khuấy đều.

Bước 3: Sau khoảng 2 đến 3 phút thì bắc ra và thưởng thức món mì cay tokbokki thôi!

Vậy là đã xong, rất tuyệt vời phải không. Vừa đơn giản lại ngon miệng và mới lạ, điều quan trọng ở món ăn này là gia vị bạn nhé. Nếu bạn chưa biết mua gia vị, bánh gạo ở đâu hãy truy cập siêu thị Hàn Quốc - Bokmart. Chúc các bạn ngon miệng.

 

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Chúng tôi luôn luôn đặt Chất lượng và Uy tín lên hàng đầu

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong thời gian sớm nhất

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mại với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0166 88 66 368 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: